CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]

Các thông tin quan trọng về máy ép dầu thực vật gia đình.
các loại máy ép dầu thực vật

Máy ép dầu thực vật gia đình là một thiết bị điện gia dụng mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiệu quả của nó đem lại là hết sức thiết thực trước vấn nạn dầu bẩn, dầu giả, dầu không nguồn gốc, dầu có hóa chất bảo quản.
Đặc biệt, nó góp phần giúp những người ăn kiêng, ăn chay vẫn hoàn toàn sử dụng được dầu thực vật chế biến trong các món ăn hàng ngày.
Ngoài việc sử dụng để ép dầu ăn sạch, nhiều người còn ứng dụng sản xuất các sản phẩm dầu để chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe.
Các bà mẹ đang mang thai, nuôi con nhỏ còn tự tay sản xuất ra các loại dầu thực vật vô cùng quý giá giành cho con yêu của mình như: dầu gấc, dầu óc chó, dầu chum ngây…Đó là các loại dầu có giá thành rất cao trên thị trường mà không phải ai cũng có thể mua được.

1. Hiệu quả của máy ép dầu thực vật đem lại là vô cùng to lớn:

Máy ép dầu ép dầu thực vật gia đình có kích thước nhỏ gọn nhưng nó được ví như là một nhà máy sản xuất dầu thu nhỏ nằm ngay trong căn bếp nhà bạn. Bởi máy ép dầu thực vật gia đình ép được rất nhiều loại dầu như: dầu lạc, dầu vừng, dầu dừa, dầu óc chó, dầu gấc, dầu chùm ngây, dầu mác cac, dầu sachi….

- Lợi ích cho sức khỏe do máy ép dầu thực vật đem lại:

Trước sự lan tràn dầu bẩn, dầu tái chế trên thị trường. Trong chúng ta ai khẳng định được rằng chưa bao giờ dùng phải loại dầu đó? Bạn có thể nhìn trực quan là phát hiện được dầu ăn nào là có chất lượng?
Sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Có sức khỏe là có tất cả. Không ai chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân yêu bằng chính bàn tay bạn. Vì thế, khi sở hữu chiếc máy ép dầu gia đình trong tay, bạn hoàn toàn chủ động làm ra những sản phẩm dầu ăn sạch nguyên chất 100% cho chính mình và người thân hưởng thụ.
Ngay cả những người ăn kiêng, ăn chay, bệnh tim mạch, máu mỡ…cũng được tận hưởng những món ăn chiên; xào bằng dầu thựcvật do chính tay mình làm ra.
Đó là món quà lớn cho sức khỏe của bạn và người thân yêu.

- Máy ép dầu thực vật là công cụ hữu ích giúp bạn Chăm sóc da, tóc và sắc đẹp:

Dầu thực vật có chứa rất nhiều các loại vitamin tốt cho da và tóc như: vitamin E, Viamin D…
Bạn hoàn toàn sử dụng các sản phẩm dầu thực vật tự nhiên như: dầu gấc, dầu dừa, dầu sachi, dầu bơ…. Để làm các mỹ phẩm handmade chăm sóc sắc đẹp cho mình.
+ Dầu gấc làm son môi.
+ Dầu bơ, dầu sachi chăm sóc da và tóc.
+ Dầu dừa chăm sóc da, massage, chống dạn da….

- Tăng thu nhập bằng việc kinh doanh dầu thực vật:

Ngoài việc tự tay sản xuất ra các sản phẩm dầu phục vụ gia đình. Bạn hoàn toàn có thể sản xuất với số lượng lớn từ 15 – 20 lít dầu trong một ngày để phục vụ kinh doanh nhỏ.
Ví dụ:
Máy ép dầu đa năng Thái Lan – TLI-S có công suất ép từ 3 - 5 kg nguyên liệu một giờ. Tương đương 1.5 đến 2 lít dầu. Như vậy, bạn ép 8 tiếng sẽ được khoảng 15 đến 16 lít dầu.
máy ép dầu thực vật thái lan TLI-S
Máy ép dầu đa năng Thái Lan – TLI-S

Máy ép dầu thực vật Nhật Bản Akira – JMO 01 có công suất ép được 4 – 6 kg nguyên liệu một giờ. Tương đương 2 đến 3 lít dầu. Như vậy, bạn ép 8 tiếng sẽ được khoảng từ 16 đến 24 lít dầu.
máy ép dầu thực vật nhật bản akria jmo01
Máy ép dầu thực vật Nhật Bản Akira – JMO 01
(kích vào hình ảnh để biết thêm chi tiết)
- Khi bạn có thị trường tiêu thụ lớn, có nhu cầu kinh doanh lớn bạn hoàn toàn có thể đầu tư máy công nghiệp có công suất lớn hơn.
Như vậy, bạn chỉ cần đầu tư từ 7 đến 10 triệu đồng là hoàn toàn có thể sử dụng được một chiếc máy ép dầu thực vật chất lượng cao.
Bạn tham khảo bài viết:
Kinh doanh dầu thực vật là thành công.
Máy ép dầu ăn gia đình thật là tiện lợi. Máy như thế nào là Ok?

2. Cách mua máy ép dầu phù hợp và chất lượng:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy ép dầu có xuất xứ và nguồn gốc cũng khác nhau: Trung quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc….
- Nếu bạn kinh doanh thì để đầu tư một máy có công suất 40 đến 60 kg thì:
+ Của Trung quốc dao động từ 90 đến 120 triệu
+ Của Trung quốc công nghệ Đức khoảng 360 triệu
Như vậy, bạn đầu tư máy của Trung quốc cũng rất hợp lý. Nếu bạn mua được máy ép dầu sản xuất phục vụ nội địa Trung Quốc thì tuổi thọ cũng rất cao từ 7 đến 10 năm. Đồng thời cũng thu hẹp được kinh phí đầu tư.
Máy ép dầu thực vật KD03
Máy ép dầu thực vật KD 03 phục vụ kinh doanh 40-60kg/giờ (kích vào hình ảnh để biết thêm chi tiết)
- Nếu bạn chọn máy ép dầu gia đình. Hiện nay, có rất nhiều nguồn cung cấp dòng máy này: Của Trung Quốc, của Thái, của Nhật…Dưới đây là thông tin về một số loại để bạn lựa chọn cách mua máy ép dầu cho phù hợp:
+ Các dòng máy của Thái hoặc của Nhật có độ bền và ổn định cao, ép được nhiều loại nguyên liệu. Đặc biệt, khi ép chỉ cần nguyên liệu phơi khô chứ không phải rang. Tuổi thọ các máy này cực kỳ cao từ 7 đến 10 năm. Giá thành dao động từ 7 đến 10 triệu.
Máy ép dầu thực vật thái lan vỏ nhựa
Máy ép dầu Thái Lan vỏ nhựa
máy ép dầu thực vật thái lan
Máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S
(kích vào hình ảnh để biết thêm chi tiết)
+ Các dòng máy ép dầu gia đình của Trung quốc thường có giá rẻ hơn các dòng máy của Thái và của Nhật. Giá dao động từ 4 đến 7 triệu, nhưng không ép được đa năng các loại dầu (chỉ ép được lạc và vừng). Đồng thời nguyên liệu phải rang chín mới ép được ra dầu. Tuổi thọ từ 2 – 3 năm.
máy ép dầu thực vật trung quốc
Máy ép dầu thực vật trung quốc
Bạn chọn loại nào? Bạn nên tham khảo bài viết sau để biết thêm cách mua máy ép dầu:

3. Có nên ép dầu bằng nguyên liệu đã rang chín?

Theo các nhà khoa học, dầu thực vật nguyên chất có rất nhiều các chất dinh dưỡng và vitamin quý như: omega 3; omega 6; vitamin A; vitamin B; vitamin D; vitamin E; chất béo hòa tan…Rất tốt cho sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Nhưng không nên sử dụng dầu thực vật ở nhiệt độ cao và nguyên liệu đã rang chín. Bởi lẽ:
- Ở nhiệt độ cao sẽ làm mất hoặc giảm hàm lượng dinh dưỡng và vitamin vốn có trong dầu thực vật.
- Khi nguyên liệu được rang chín. Vô tình bạn đã làm hàm lượng dầu có trong nguyên liệu đã được làm chín. Khi bạn đem vào máy để ép gặp nhiệt độ dao động từ 150 đến 180 độ sẽ làm cho dầu trong nguyên liệu bị cháy. Rất không tốt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Biểu hiện của các loại dầu này có màu sậm, có mùi thơm hơn là ép nguyên liệu không rang (màu sậm và mùi thơm đó là biểu hiện của dầu bị cháy. Tuy nhiên, ở mức độ chớm cháy nên không bị đen và khét)
Với những thông tin trên bạn hoàn toàn có thể biết được cách mua máy ép dầu thực vật ưng ý cho bản thân.
Ngoài ra các bạn tham khảo thêm thông số kỹ thuật về các loại máy ép dầu của nhà cung cấp chính:
Công ty TNHH SX&TM Vina Cooking Oli 
Máy ép dầu thực vật Nhật Bản Akira - JMO 01
Máy ép dầu thực vật Thái Lan
==========================================================

Bạn cần tư vấn thêm cách mua máy ép dầu, cách ép các loại dầu, cách xây dựng mô hình kinh doanh dầu thực vật.

Hãy gọi: 0966.084.398
Zalo: 0966.084.398
Để được tư vấn và giải đáp kịp thời các thắc mắc của bạn.

[/tintuc]
0 nhận xét trên - CÁCH MUA MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG CAO 100%.